Trong công đoạn sản xuất áo thun đồng phục thì khâu in logo lên áo thun đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó góp phần quyết định tính thẩm mỹ cùng với đặc trưng của dòng áo thun đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, trường học, nhóm… Dưới đây chúng tôi xin được lý giải cùng bạn một số dạng cụ thể của hình thức in logo lên trên áo thun giúp bạn hiểu rõ hơn.

Những dạng in logo lên áo thun đồng phục

Có nhiều dạng in logo lên áo thun để bạn có thể tham khảo và chọn lựa sao cho phù hợp với đơn vị của mình như sau:

1. In logo, slogan, tên doanh nghiệp cùng họa tiết

Hiện nay với nhu cầu xây dựng cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu thì các doanh nghiệp đã tận dụng những điểm tiếp xúc mục đích quảng bá hình ảnh đến đông đảo khách hàng. Hai yếu tố hàng đầu mà chúng ta không thể bỏ qua đó là tên doanh nghiệp cùng logo được chọn lựa nhiều nhất. Ngoài ra hình ảnh sản phẩm cùng thương hiệu sản phẩm cũng sẽ được ưu tiên chọn lựa.

In logo lên áo thun với các dạng cụ thể
Nhu cầu may áo đồng phục ngày càng tăng cao

2. In logo doanh nghiệp, thương hiệu cùng icon

Cụ thể in logo lên áo thun thường ở ngực trái áo cách tâm áo khoảng 9 đến 10.5cm tùy thuộc từng size áo. Đây cũng chính là vị trí thường được sử dụng để đặt logo mà các doanh nghiệp muốn quảng bá. Nếu như trường hợp không dùng logo thì vị trí này dùng thêu hoặc in tên thương hiệu lên.

Nếu trường hợp doanh nghiệp có thêm 1 logo phụ như logo tập đoàn, logo sản phẩm hay logo nhà tài trợ… Lúc này in logo lên áo thun được đặt ở vị trí ngực phải và nó đối xứng với logo chính hoặc đặt ở vị trí tay áo.

Lưu ý đối với áo thun đồng phục được dùng cho mục đích quảng cáo thì không phải lúc nào in logo lên áo thun cũng đặt ở phía trước. Có thể logo được đặt ở gần vạt áo, tay áo hoặc lưng áo. Thường thấy hình thức này nếu may áo thun quảng cáo sản phẩm nhưng vẫn muốn cho khách hàng biết rõ sản phẩm được sản xuất bởi công ty nào.

In logo lên áo thun với các dạng cụ thể
Cần chú ý khi in logo

3. In tên doanh nghiệp, slogan và tagline

Với tên doanh nghiệp thường sở hữu đặc điểm có nhiều ký tự vì vậy vị trí in tốt nhất sẽ là lưng áo. Ngoài ra để khách hàng có thể liên hệ bạn có thể in thêm lên đó website hoặc slogan, tagline kết hợp. Nhưng cần lưu ý tránh việc in thông tin dày hay in ở những vị trí khó đọc với diện tích nhỏ như cổ áo hay tay áo vì gây khó khăn trong việc đọc.

Ngoài ra khi in logo lên áo cũng cần lưu ý tránh in dày đặc thông tin với đầy đủ tất cả những chi tiết… Gần như điều này không chỉ làm giảm đi tác dụng quảng cáo mà nó còn làm giảm tính thẩm mỹ doanh nghiệp gây ra tình trạng cộm ngứa. Bạn cần phải nhớ rằng chiếc áo đồng phục là sản phẩm giúp nhận diện doanh nghiệp và đồng thời còn tạo dựng sự chuyên nghiệp cho nhân viên.

4. In hình ảnh sản phẩm, sự kiện, biểu tượng lớn cùng họa tiết

Không chỉ có việc in logo lên áo thun mà với dòng sản phẩm áo thun đồng phục quảng cáo hay áo thun phục vụ kỷ niệm, du lịch chúng ta có thể chọn lựa phương pháp in này. Với hình in kích thước lớn nằm ở lưng hoặc giữa ngực áo có thể in hình diện tích tràn áo cùng hình in độ nét cao và màu sắc nên thể hiện sự nguyên vẹn cùng file thiết kế. Có thể in hình thật, hình 3 chiều hoặc hình chuyển màu với độ chi tiết cực kỳ cao.

In logo lên áo thun với các dạng cụ thể
Luuniem.vn là địa chỉ cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục uy tín

Địa chỉ in logo lên áo thun uy tín chất lượng cao?

Nếu bạn đang có nhu cầu cần in logo, may áo thun đồng phục bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để chọn lựa đơn vị uy tín thực hiện cho mình. Hiện tại Luuniem.vn được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ in logo  chất lượng với đầy đủ sự uy tín, chất lượng, mức giá tốt, hỗ trợ tư vấn tận tâm. Do vậy Luuniem.vn ngày càng được đông đảo khách hàng chọn lựa khi cần in logo lên trên áo thun của mình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu này chỉ cần liên hệ lập tức sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tâm mọi câu hỏi và vấn đề liên quan đến đặt may đồng phục.

Chúng tôi vừa lý giải cùng bạn thông tin những dạng in logo lên áo thun khác nhau cho áo đồng phục. Mọi băn khoăn cần tư vấn hỗ trợ may và in logo lên trên sản phẩm áo đồng phục bạn chỉ cần liên hệ cùng với chúng tôi lập tức được hỗ trợ nhanh nhất.