Hiện nay kỷ niệm chương được sử dụng rộng rãi. Nhằm làm quà tặng vinh danh cho những dịp tổng kết, khen thưởng. Và trong đó thì kỷ niệm chương pha lê chính là dòng sản phẩm được đánh giá cao. Bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Nhưng hiểu rõ về sản phẩm cũng như cách thức chọn lựa thì không phải bất cứ ai cũng biết. Do vậy bài viết dưới đây chúng tôi xin được bật mí một vài bí quyết. Để chọn được kỷ niệm chương bằng pha lê như ý.

Bật mí cách chọn quà tặng kỷ niệm chương pha lê

1. Cần dựa vào độ nặng cùng độ trong

Bạn biết không một chiếc kỷ niệm chương với chất liệu pha lê cao cấp. Thì chúng ta sẽ cực kỳ dễ dàng cảm nhận được ngay khi cầm trên tay mình. Ở đây chất liệu pha lê thì độ nặng của nó cao hơn so với thủy tinh. Do vậy khi cầm sẽ thấy cực kỳ chắc tay. Và bên trong cũng không bị bọt, trong suốt, không có tì vết.

Hơn nữa chất liệu của pha lê còn được đánh giá cao. Ở độ sáng lấp lánh khi đặt dưới ánh đèn hoặc là dưới ánh sáng của mặt trời. Nếu như chiếc kỷ niệm chương sở hữu thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Thì đảm bảo rằng khi nhận người nhận sẽ đặc biệt yêu quý và cũng sẽ đặt nó ở những nơi sang trọng nhất.

cach-chon-ky-niem-chuong

Chọn lựa dựa vào kỹ thuật in khắc

2. Cần dựa vào kỹ thuật in khắc

Tiếp theo chọn lựa kỷ niệm chương thì chúng ta cũng cần lưu ý vào kỹ thuật in khắc. Hiện nay có đa dạng những kỹ thuật in khắc hiện đại. Mà bạn cần quan tâm như là bắn cát mờ, in bắn cát đổ màu, in UV 4 màu, in UV… Đảm bảo rằng với công nghệ in khắc này. Sẽ giúp cho kỷ niệm chương bền đẹp theo thời gian. Mặt khác nó cũng đảm bảo đáp ứng tất cả yêu cầu thể hiện thông điệp từ khách hàng.

3. Dựa vào hình dạng kỷ niệm chương

Một sản phẩm kỷ niệm chương đẹp cần được chế tác với hình dáng tương ứng. Và hiện nay trên thị trường. Có đa dạng các hình dáng kích cỡ khác nhau của kỷ niệm chương để khách hàng chọn lựa. Từ hình đĩa tròn, hình cánh buồm, giọt nước, ngọn lửa, hoa sen, chiếc lá, ngôi sao, cánh hạc… Đảm bảo rằng đều mang đến ý nghĩa cũng như thông điệp riêng. Nó mang lại sự hài lòng cùng giá trị cao đẹp tuyệt vời cho tất cả mọi người khi nhận được quà tặng này.

cach-chon-ky-niem-chuong-1

Chọn lựa dựa vào hình dạng

Địa chỉ uy tín cung cấp kỷ niệm chương pha lê

Ngoài việc tìm hiểu một số cách chọn lựa kỷ niệm chương chất liệu pha lê. Thì điều quan trọng đó là chúng ta cần tìm địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm quà tặng này. Vì mặc dù trên thị trường địa chỉ sản xuất kỷ niệm chương không ít. Nhưng không phải bất cứ đơn vị nào cũng mang đến sản phẩm như ý để bạn an tâm, hài lòng trong việc đồng hành.

Và hiện nay công ty Luuniem.vn chính là đơn vị cung cấp quà tặng kỷ niệm chương pha lê mà quý khách có thể an tâm tuyệt đối. Đến với Luuniem.vn quý khách sẽ hài lòng vì:

– Về chất lượng: Cam kết rằng chất lượng sản phẩm kỷ niệm chương tốt nhất và quý khách có thể kiểm tra dễ dàng sản phẩm.

– Về kiểu dáng: Hiểu rõ nhu cầu khách hàng tại công ty chúng tôi còn có đa dạng các mẫu mã kỷ niệm chương khác nhau để quý khách chọn lựa cho phù hợp nhất.

– Về mức giá: Cam kết rằng giá bán kỷ niệm chương chất liệu pha lê tốt nhất thị trường. Hơn nữa với những khách hàng nào mua số lượng lớn hoặc là khách hàng thân thiết. Thì còn được chúng tôi thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn về quà tặng kỷ niệm chương này.

– Về dịch vụ: Đến với Luuniem.vn mua kỷ niệm chương pha lê hay bất cứ sản phẩm quà tặng nào quý khách cũng được tư vấn tận tình. Vì vậy có thể an tâm và hài lòng bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mang lại.

cach-chon-ky-niem-chuong-2

Đến với Luuniem.vn khi cần mua kỷ niệm chương

Nội dung trên đây của bài viết mong rằng đã phần nào lý giải kỹ càng việc chọn lựa kỷ niệm chương pha lê. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn liên quan đến việc chọn mua quà tặng lưu niệm vui lòng liên hệ cùng chúng tôi ngay nhé!